กินยา

มีเเม่บ้านไหนไม่ทานยาที่หมอไห้มาไหมคะ ลูกออกมาสมบูรณ์ไหม

10 ตอบกลับ

ทานมั่งลืมมั่ง หมอก็ดุอยู่ะนะ เค้าถามว่าเหลือยากี่เม็ด ถามทุกครั้งที่ไปตรวจ ฝากพิเศษคลินิก น้องก็ปกติค่ะ แรกคลอด 3690g พยายามทานตามที่หมอสั่งนะดีที่สุด

บ้านนี้ทานมั่งไม่ทานมั่ง​ แต่ทานได้ตลอดจะดีค่ะ​ เพราะถ้าถึงเวลาคลอด​ เราจะเสียเลือดเยอะ​ ดีต่อตัวเองและน้องค่ะ

พยายามทานนะคะ อย่าทุกตัวมีผลโดยตรงกับเจ้าตัวเล็ก โดยเฉพาะโฟลิค กับแคลเซียม

กินตลอดค่ะ เป็นคนกินยายากมาก แต่ก็ต้องพยายามค่ะ เพื่อลูกนะคะ

พยายามกินยาให้ตลอดนะคะ บำรุงน้องทั้งนั้นเลยค่ะ

พยายามทานตามที่คุณหมอจ่ายให้นะคะคุณแม่ :)

ตามด้วยค่ะ กินอะไรก็ไม่ค่อยได้

ทำไม่ไม่กินค่ะ อ้วกเหรอ

6y ago

เราท้องแรก กิน ทีไร อ้วกทุกทีเรย