เตรียมของ

มีเเม่บ้านไหนซื้อของเตรียมใว้เเล้วคนที่บ้านทักว่าเขาใม่ให้ซื้อเตรียมทำให้จัยเเม่บ้านนี้ใม่ดีเรยค้ะกลัวว่าลูกจะเป็นอะรัยค้ะท้อง2ค้ะท้องเเรกไม่ได้เตรียมอะรัยเรยค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือจ้า ขนาดตัวคุณยายเองนี่ซื้อของตั้งแต่หลานยังอายุครรภ์แค่ 3 เดือนเองค่ะ 5555555

5y ago

บ้านนี้ก้อใม่ถือค้ะเเต่เวลาเขาพูดกันทำให้จัยใม่ดีเรยกลัวลูกจะเป็นอะรัยค้ะ