รีวิวยาคุมกันหน่อยจ้า

มีเเม่บ้านไหนคุมเเบบไหนก็เอาไม่อยู่บ้างคะ? มาเเชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ทานเเบบเดือนมาเกือบปี สุดท้ายเเทรกยาคุมมา เเม่งงใจ?

รีวิวยาคุมกันหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ยาคุมไดร์แอน 21 เม็ดกินมา10กว่าปี นี่คือผลข้างเคียงค่ะ น้องฟาง 9เดือนแล้วค่ะ🤗

5y ago

อดทนอีกนิดนะค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว🥰🥰

น้องอยากมาอยู่ด้วยค่ะ 🥰🥰