ตั้งครรภ์

มีเเม่บ้านไหนกำลังเป็นไข้หวัดบ้างคะเเร้วยังไม่ได้ตรวจโควิคหายหรือยังเป็นไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนเป็นหวัดทุกเช้าเลยค่ะ ปวดหัวร่วมด้วย แต่ไม่มีไข้ แต่ไม่ได้ตรวจโควิด เพราะไม่ได้ไปอยู่ในกลุ่มเสี่ยงค่ะ

3y ago

สามารถกินยาพาราไว้ก่อนก็ดีค่ะ ถ้า2-3วันแล้วยังไม่ดีแนะนำควรตรวจโควิคค่ะ ดีกว่าปล่อยผ่านค่ะ