ตั้งครรภ์30วีค

มีเเม่ท้องคนไหนเจ็บหัวหน่าวมั้ยคะ มีอาการลูกดิ้นน้อยด้วยค่ะ เเต่ดิ้นทีนึงเเม่จุกมากๆค่ะ อยากทราบว่าน้องตัวใหญ่รึป่าวคะ ถึงดิ้นน้อย มีโอกาสเป็นไปได้มั้ยคะ กังวลมากค่ะ #30วีค ลูกเเม่ๆหนักกันกี่กรัมคะ 🥰

1 ตอบกลับ

น้องมีที่ดิ้นน้อยลงค่ะ อาจจะดิ้นได้ไม่เยอะเหมือนเดิม แต่น้องตัวใหญ่ขึ้นก็แรงเยอะขึ้นด้วย ส่วนเจ็บที่หัวหน่าว ไม่รู้เจ็บเหมือนเราไหม ของเราน้องกลับหัวแล้วมาทับช่วงเชิงกร้านเลยปวดเวลาเดิน ลุก นั่ง