หน้ามืดเป็นลม

มีเเม่ท้องคนไหนเคยเป็นเเบบเรามั่ยคะท้อง14wยืนทำกับข้าวอยู่ดีๆมีอาการเวียนหัวหน้ามืดเป็นลมรู้สึกตัวอีกที่ก็นอนอยู่ที่พื้นเเล้ว กลัวจะเกิดอันตรายกับลูกในท้องมากค่ะ🥺 #ใครเคยเป็นมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ เราเป็นตลอดตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้7เดือนแล้วนังเป็นอยู่บ้าง แต่พยายามหาที่เกาะหรือนั่งลงกับพื้นไม่ให้ล้ม ถ้ามีอาการอย่าฝืนนะคะอันตราย

บ้านนี้เคยเปนคะแต่ไม่ล้ม แค่วูบละนั่งพักแปบๆก็หายคะ เหมือนร่างกายมันเพลียมากกว่าปกติ แม่พยายามนั่งพักคะ อย่ายืนนาน พกยาหอมไว้ด้วยเลย

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นนั่งรถอยู่ บอกให้ป้าจอดรถเลย รู้สึกเหมือนจะเป็นลม พอนั่งสักพักก็หาย นั่งรถกลับบ้านต่อเลยค่ะ

เป็นค่ะทั้งท้องแรกและตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องสองอยู่ก็เป็นค่ะเวลาหมอนัดบอกหมอเลยค่ะหมอจะให้ธาตุเหล็กมาทานค่ะเรามีภาวะเลือดจางร่วมด้วย

บ้านนี้เปนคะ​ ต้องรีบนอนกับพื้นถึงจะดีขึ้น​ นอนในที่นอนไม่หาย

ไปปรึกษาแพทย์ดูนะคะ