ตรวจหลังคลอด

มีเเม่ท่านไหนไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดไหมค่ะ เเล้วถ้าไม่ตรวจจะเป็นอะไรไหมค่ะ พอดีเเม่บ้านนี้เเอบกลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปค่ะ เพื่อนเราไม่ไปกว่าจะรู่ว่ามดลูกไม่เข้าที่ก็หลุดออกมิจิมาละ (มีปัญหามดลูกต่ำอยู่แล้ว)

1y ago

จุกเหมือนมีอะไรคามิจิ บางคนก็เจ็บเวลามีเซ็กซ์ค่ะ