ทีมไม่แพ้ท้อง

มีเเม่ท่านไหนบ้างคะที่ไม่เเพ้อะไรเลย#ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย อาการคือหิวเก่ง ง่วงนอน กินเยอะมากๆ ตอนนี้น้องได้ 14 weeks แล้วค่ะ

2y ago

ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ กินได้กินเก่ง ตอนนี้16วีค นน.ขึ้นมา5กก.ล่ะคะ 😄

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ปกติค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องเกือบจะ 3 ขวบแล้วค่ะ

บ้านนี้11w ไม่แพ้เลยค่ะ แต่กินเก่งมากๆ ท้อง2ค่ะ

2y ago

แอบกลัวมากเลยคะ กลัวจะไม่เจอ ท้องก็ยังไม่ออกเลยคะ

ท้องแรกไม่แพ้เหมือนกันคะ วันนี้ครบ12wแล้วค่ะ

2y ago

ซาวด์เจอหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่เจอเลยคะ 8w

ท้องแรกไม่แพ้ ตอนนี้ท้องสองก็ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่สามีแพ้แทน

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ☺️

2y ago

14แล้วค่า

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

2y ago

ใช่คะ ซาวด์เจอน้องยังคะ บ้านนี้ยังไม่เจอเลยคะ แอบกลัวมากคะ