7สัปดาห์1วัน

มีเเม่ท่านไหนตื่นเต้นมั้งไหม ตอนนี้เเม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก มีความสุขมากๆค่ะ❤

7สัปดาห์1วัน
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้5สัปดาห์กับ5วัน ยังไม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะกลัวหมอยังไม่เห็นตัวอ่อน

ดีใจด้วยนะคะ🥰 บ้านนี้ไปฝากตอน6วีคยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ รอลุ้นอีก1เดือนค่ะ🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ตื่นเต้นเหมือน กันอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว☺

ยินดีด้วยนะคะ นี่ซาวกี่ครั้งๆก็น้ำตาจะไหลทุกครั้งเช่นกัน ตอนนี้ 11w

แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ เริ่มจะไม่ไหวแล้ว

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่❤ ทีมธันวา เหมือนกันเย้ยยย❤

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ นับวันรอทุกๆวัน 9w2d ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 7w5d ค่ะ ทีม ธันวาคม

ทีมธันวาคมเหมือนกันค่ะ

ทีมธันวาค่ะ