เเพ้ท้อง..

มีเเม่ท่านไหน มีอาการเเพ้ท้องเเบบนี้เเล้วไปพบเเพทย์ไหมค่ะ หรือว่าเป็นอาการทั่วไป เวียนหัวหน้ามืดตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้เลย ปวดท้องหิวข้าว ปวดท้องเหมือเป็นโรคกระเพาะ เเต่กินไม่ได้ กินเเล้วอาเจียนออกหมด ปัสสาวะน้อยสีเข้ม เเม้เเต่กินน้ำเปล่ายังอาเจียน ท้องอืด ลมในท้องเยอะมากคือต้องเรอออกมาก ถ้าไม่เรอจะเเน่นหน้าอก จะอาเจียนให้ได้ #10w2D #ควรไปหาหมอไหมค่ะเเพ้

1 ตอบกลับ

ถ้ากินอะไรไม่ได้เลยไปหาหมอดีกว่านะคะ

6y ago

ค่ะ ตอนนี้ปวดท้องหิวข้าวมากเลยค่ะ เเต่กินไมได้เลย