มูกเลือดออกช่องคลอด

มีเเม่คนไหนเป็นบ้าง ของเรามีมูกเลือด 4 วันเเล้ว เเต่ยังไม่มีน้ำเดินเลย ... คุณหมอบอกถ้ามีมูกเลือดครบ 1 สัปดาห์ ถ้ายังไม่มีน้ำเดินร่วม จะให้ยาเร่งคลอด ปกติมีมูกเลือดโชว์กันนานกี่วันถึงคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามีมูกเลือดวันเดียวไปหาหมอหมอให้ยาเร่งคลอดเตรียมคลอดวันนั้นเลยจ้า

4y ago

คลอดแล้วค่ะ