เเลกของ

มีเเม่คนไหนเคยเเลกคะเเนนในเเอพนี้ไหมค่ะเเล้วได้ของไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เคยแลกหลายอย่างแล้วค่ะ ได้รับของแลกจริง ส่งจริง แต่อาจจะได้ของล่าช้าหน่อย ตามที่แอดมินได้แจ้งไว้จ้า

เคนได้ชิ้นแรกค่ะ ตอนนี้แรกไปชิ้นที่2 จะสามเดือนละค่ะ ยังไม่ได้เลย

เเลกมา 3-4 รอบแล้วค่ะ ได้ครบทุกชิ้น อาจจะมีช้าบ้างแต่ได้จริงแน่นอนค่ะ

5y ago

แลกยังไงค่ะ

เคยแลก น้ำหัวปลี กับหมอนค่ะ ได้ ทั้ง2 แต่นานหน่อย นานจนลืมว่าแลก555

เราพึ่งลองแลกไปประมานครื่งเดือนแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

ได้ค่ะ ได้มาหลายชิ้นแล้ว

ได้คะแต่ต้องรอนานหน่อย

ได้ค่ะ แต่รอนานนิดนึง

เคยค่ะ ได้ของจริงค่ะ

แลกยังไงคะแม่ๆ