มีเเม่ๆคนไหนอยากกินอะไรแปลกๆมั้ยคะ?

มีเเม่คนไหนรู้สึกอย่างกินอะไรแปลกๆตอนท้องบ้างคะ. แบบอยากมากๆๆๆ เเล้วมีวิธีการจัดการตัวเองยังไงคะ ???

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เมื่อก่อนไม่ชอบกินอะไรที่มันแปลกๆเลย แต่ตอนท้องอยากกินหอยขมมากค่ะ ไม่รู้ว่าจะต้องไปหามาจากไหน 5555