ขอบสอบถามหน่อยค่ะ

มีเเม่คนไหนมีลูกไปเรียนไปไหมคะคนรอบข้างเป็นไงบ้างคะกว่าจะเรียนจบยากไหมคะตอนนี้ เเม่อายุ18ปีค่ะเลิกกับพ่อน้องเเล้วค่ะ มีวิธีการรับมือกับเพื่อนหรือคนรอบข้างที่รู้เรื่องของเราไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กสมัยนี้เขาไม่ล้อกันแล้วค่ะน้องจะคุยเรื่องการ์ตูนหรือสนใจเกมมากกว่า คุณแม่สบายใจได้ค่ะส่วนมากจะเป็นคนโตมากกว่าค่ะที่จะพูดหรือยุ่ง

3y ago

หนูเรียนไปต้องมานั่งฟังเสียงนินทาบางทีก็เหนื่อยจิตค่ะบางทีอยากให้เรียนออนไลน์ไปยาวๆค่ะจะได้ดูลูกอยู่บ้านไม่ต้องไปสนใจเสียงนินทาที่โรงเรียน