ท้องลม.ภาวะเเท้งคุกคาม

มีเเม่คนไหนพอจะทราบไหมค่ะ.ท้องลมเป็นยังงัย เเล้วการเเท้งเป็นยังงัยค่ะคือเราท้องใด้2เดือนเเต่เมื่อวานมีน้ำเลือดทั้งเป็นเหมือนชิ้นเลือดออกช่องคลอดตอนฉี่เเต่ไม่เยอะเลยค่ะไม่ปวดท้อง ด้วย.ไปหาหมอชาวดูผ่านหน้าท้องไม่เจอตัวเด็กเเบบนี้เขาเรียกเเท้งรึป่าวค่ะ

ท้องลม.ภาวะเเท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยซาวผ่านหน้าท้องอาจจะยังไม่เจอก็ได้นะคะแม่ ที่เลือดออกอาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม นอนพักเยอะๆนะคะ ทัองลมคือในถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวเด็กค่ะ