สอบถามเเม่ๆ

มีเเม่คนไหนที่ซาวเพศลูกแล้วหมอบอกว่าผู้หญิง80%ไหมคะ อยากรู้ว่าอีก20%นี้ยังมีโอกาสเป็นผู้ชายไหมคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตอนนี้อายุครรภ์น้อยๆ ก็มีโอกาสค่ะ ต้องดูกันอีกทีตอนที่น้องโตกว่านี้ ดูที่น้องด้วยค่ะว่าตอนอัลตร้าซาวด์อ้าขามั้ย ถ้าน้องอ้าขาก็ไม่น่าผิดพลาดค่ะ