#ทีมกันยาจะพ้นสิ้นเดือนนี้มั้ย🤣

มีเเม่คนไหนทีมกันยามั้ยค่ะอาการเป็นยังกันบ้าง บ้านนี้อยากเเตกเเล้วค่าาา

#ทีมกันยาจะพ้นสิ้นเดือนนี้มั้ย🤣
96 ตอบกลับ

19 ก.ย. ค่ะ นัดผ่า 10 ก.ย. กลับมาคลอดต่างจังหวัด เพิ่งเดินทางถึง600กว่ากม. ระหว่างเดินทางท้องแข็งบ่อยกว่าทุกวันแต่ไม่ถี่ ปกติวันนึง2-3ครั้งนานๆที พอเปลี่ยนท่านั่งหรือได้นอนก็หายค่ะ

3y ago

เริ่มเข้า9เดือนบ้านนี้ยังขับรถคนเดียวกลับต่างจังหวัดทางโค้งเยอะมากระยะทางประมาณ200กิโลแต่ปกติชอบขับรถอยู่แล้วไม่ปัญหานะไม่อาการท้องแข็งนะปวดท้องนะ✌✌เพราะปรึกษาหมอก่อนที่ออกเดินทาง

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 กันยาจ้า เจ็บเตือนแล้วจร้า ท้องแข็งบ่อยมาก มีมูกเลือดออกมาด้วย แต่ไปหาหมอมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า ดูแร้วไม่น่าเกินเดือนนี้เรยจ้า

36 พอดี นั่งๆอยู่ก็เจ็บร้าวลงไปที่ต้นขาสองสามรอบแล้วค่ะ หน่วงๆที่ก้น ท้องแข็งบ่อยตอนดึกๆ หมอนัดคุยอีก 1 อาทิตย์ หวังว่าจะไม่ออกมาก่อน 😅

บ้านนี้นัดวันผ่า 4 กันยาแล้วค่ะ ช่วงนี้แม่ยังปกติอยู่ค่ะ แต่มีอาการเท้าบวมกับเปนตะคริวช่วงกลางคืนค่ะ ตื่นเต้นใกล้จะเจอลูกแล้ววว 🤩🤩

10กันยายนค่ะ อึดอัดมาก ท้องใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ ท้องแข็งด้วย ปวดเหมือนถ่ายค่ะ แต่เข้าห้องนำ้ถ่ายออกนิดเดียวเองค่ะ จะสิ้นเดือนไหมหนอ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะท้องเเรกไม่รู้จะเป็นงัยบ้าง

กำหนด21กันยา แต่หมอบอกน่าจะนัดผ่าช่วงต้นเดือน อาการตอนนี้เริ่มท้องแข็งบ่อย ท้องปั้นบ้าง แต่ยังไม่ปวดเตือน ท้องสองค่ะ 35+4

3y ago

22 ก.ย.ค่ะ พรุ่งนี้จะไปตรวงปัสสาวะ

14 กันยายนค่ะไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกแล้ว😂😂แต่เจ็บขาหนีบมากลุกเดินยากมากเลยค่ะปวดก้นกบด้วยนอนก็ปวดเดินก็ป่วยนั่งก็ปวด

บ้านนี้29กันยา แต่หมอบอกว่า ถ้าปวดท้องคลอด หรือมีอาการอะไร เตรียมเข้าห้องคลอดได้เลย แอบกลัวนิดๆเพราะท้องแรก😄

ท้อง2​ กำหนดคลอด12กย​ เลือกผ่า1กย​ ตอนนี้37+3​ เริ่มปวดหลัง​ ท้องแข็ง​เตือนมาบ้างแล้วค่ะ​ ไม่รู้จะออกก่อนมั้ย😊

กำหนด1-7กันยาค่ะ รอลุ้นว่าจะเเตกวันไหน เริ่มปวดหลัง เป็นตะคริว เริ่มปวดเชิงกราม นอนหลับยาก เข้าห้องน้ำบ่อย

3y ago

😊