ตั้งครรภ์

มีเเม่คนไหน ปัสสาวะขัดบ้างค่ะ ตอนนี้9เดือนเเล้ว เวลาปัสสาวะเหมือนมีอ่ะไรมากันไว้อ่ะ

2 ตอบกลับ

พบหมอเลยค่ะ เพื่อเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เราก็เคยเป็นค่ะฉี่แสบขัดแบบนี้แหละ หมอให้เราตรวจฉี่ พบเชื้อโรค10-20 ตัว หมอเลยให้เรานอน รพ. ให้ยาฆ่าเชื้อ 2 คืน 3 วันค่ะ

พบหมอนะคะ จะได้ทานยาตรงโรคค่ะ กะเพาะปัสสะวะอักเสบหรือเปล่าคะ