โควิด ติดโควิด

มีเเม่คนใหนเป็นโควิดบ้างไหมค่ะ อายุครรภ์กี่ สัปดาห์บ้าง บ้านนี้กังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 33 สัปดาห์คะ รู้ว่าติดโควิท เมื่อวันที่ 18 ตุลา 64 เป็นคนท้อง ที่มีโรคประจำตัว sle ฉีดวัคซีนแล้ว 1 เข็ม AZ แทบจะไม่แสดงอาการอะไรเลย เจอแล้วก็รักษาตามขั้นตอนคุณหมอ ทำใจให้สบายคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้คะ

2y ago

คุณแม่ได้ทานยาอะไรบ้างคะ ทางนี้เพิ่งตรวจเมื่อเย็นค่ะ เกมซะแล้ว 😭 จะไปหาหมอพรุ่งนี้ แอบกังวลกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ #27W