มีเลือดเป็นสีน้ำตาล

มีเเบบนี้ออกมาอะคะ ท้องได้36+5เเล้ว มันเป็นสัญญานใกล้จะคลอดรึป่าวคะ ก่อนหน้านี้มีเลือดออกมาไปหาหมอมาเเล้วคะ เเต่หมอบอกว่าเป็นเลือดค้างอยู่จากครั้งก่อนที่ล้มรถไม่มีอะไรเกี่ยวกับลูกและมดลูก หลังจากนั้นก็มีเลือดออกมาอีก3ครั้งเเต่ไม่ได้ไปหาหมอ. #ท้องเเรกคะ.

มีเลือดเป็นสีน้ำตาล
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้ารพ.เพิ่งออกมาปากมดลูกยังไม่เปิดแต่มีมูดเลือกไหลออกมาเจ็บท้อง ท้องแข็งถี่ทุกๆ10นาที นอนรพ.ไป2คืน3วันค่ะ มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอเลยฉีดยากระตุ้นปอดเด็กให้ไป4เข็มคร้าทุก12ชม.เลย ออกมาจากรพ.35สัปดาห์พอดี ตอนนี้ก็ยังไม่คลอดคร้า หมอให้สังเกตอาการไปก่อน

ถ้าเตือนมันน่าจะเป็นคล้ายมูกเลือดนะคะตอนหนู36+2วันก็เป็นการเตือนเลยไปหาหมอ พอ36+5ปวดท้องมากก็คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ

ของเราก็อายุครรภ์ 36+6 มีเป็นตกขาวสีน้ำตาลเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ทีอาการปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 39+2 แล้วยังไม่ปวดท้องเลย มีแต่ตกขาวสีน้ำตาลออกมา

ขอหมอค่ะ แม่ ไม่ต้องรอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ. มดลูกอาจเปิด

ใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

4y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยอะคะ วันนี้37วีคพอดีเลย.

📌