ควรไปหาหมดีไหมคะ

มีเเบบนี้ออกมาควรไปหาหมอไหมค่ะ มีอาการท้องเเข็ง #38สัปดาห์1วัน

ควรไปหาหมดีไหมคะ
4 ตอบกลับ

ของแม่ออกแบบนี้มา3วันแล้วคะ บางครั้งมีปนเลือด ท้องแข็งมาก ยิ่งเวลาออกจากห้องน้ำ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออก เลยแม่ยังไม่ได้ไปรพ. เพราะไปมาตอน37wอาการเดียวกันแบบนี้ แต่หมอฉีดยาระงับแล้วพักหนึ่งคืนให้กลับเพราะปากมดลูกไม่เปิด แต่ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจ ลองไป รพ.ก่อนดีที่สุดคะ

ถ้าท้องแข็งอย่างเดว ตกขาวม่มีมูกเลือด ไปหาหมอก้คงรอในห้องรอคลอดนานรึบางทีหมออาจจะให้กลับบ้านก่อน ปากมดลูกยังม่เปิด แต่เพื่อความสบายใจของแม่ไปหาหมอก้ดีค่ะ ถ้าบ้านกับรพ.ม่ไกลกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

มีมูก ใกล้คลอดแล้วแม่