ความดันสูงขณะตั้งครรภ์

มีเเต่ๆท่านใดที่มีภาวะความดันสูงขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ คุณหมอบอกว่าเสี่ยงครรถ์เป็นพิษเเละอาจช๊อคได้ มีวิธีดูเเลตัวเองยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งความดันสูงและเบาหวาน 🚫งดอาหารรสเผ็ด รสเค็ม​ รสจัด🚫 เน้นอาหารต้มๆ นึ่งๆ​ จืดๆ​ จะดีมาก พยายามอย่าไปอยู่ที่ร้อนๆ ความดันจะพุ่งอันตรายมากๆ กินยาที่หมอให้ห้ามขาด

3y ago

✌️✌️✌️✌️