37สัปดาห์ เลือดไหล

มีเหมือนมูกเลือดไหลออกมาแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

37สัปดาห์ เลือดไหล
12 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่แต่กำลังจะคลอดน้องแล้วอาบนํ้าสระผมแปรงฟันดื่ม นํ้าเย็นให้สดชื่นแล้วค่อยไปรพจ้าอิอิ❤❤❤

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ รู้สึกว่าปวดเหมือนประจำเดือนละท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ แต่ยังไม่ถี่

เป็นอาการเตือนของคนใกล้คลอดค่ะแม่ไม่อันตรายค่ะ แต่ระวังไว้หน่อยก้อดีค่ะ

จะใกล้คลอดแล้วค้าา บ้านนี้37+5น้องยังเงียบยุเลย อยากแตกจะแย่แล้ว😅😅

ใกล้คลอดแล้วค้าา บ้านนี้37วีค3วันเงียบกริบ อยากคลอดจะแย่แล้ว🤣🤣🤣

เย้ๆๆๆ ใกล้แล้ว ทางนี้ 33วีคค่ะ

37w. เหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

4y ago

จ้า

น่าจะใกล้คลอดนะค่ะ

ไกล้คลอดเเล้วจ้า

ใกล้คลอด