ตอนนี้28+2วัน

มีเหมือนมูกเลือดออกมา แต่ไม่แน่ใจว่าใช้หรือป่าว ต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้28+2วัน
4 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอเพื่อหาสาเหตุนะคะ เพราะเคยมีเลือดออกนิดๆ เหมือนกันหลังจากที่เดินทางไปต่างประเทศมา และตลอดทั้งทริปคือเดินเยอะมาก ประมาณวันละ 15,000-20,000 ก้าว กลับมามีอาการเลือดออกเนื่องจากมดลูกเกาะต่ำ ต้องฉีดยากันแท้ง1 เข็ม และคุณหมอสั่งให้พักผ่อนอยู่บ้าน งดการเดิน หรือเคลื่อนไหวเยอะๆ พักนึงเลยค่ะ

รีบไปนะคะ บ้านนี้22วีคไปหาหมอไม่ทัน ปากมดลูกเปิด5เซ็น (แท้ง)🥹🥹🥹🥹🥹

ควรไปคะ คนท้องไม่ควรมี มูกเลือด เลือด ออก

ไปค่ะ