ขอโทดนะค่ะที่ภาพไม่สุภาพ ท้องได้ประมานสองเดือนแล้วค่ะแต่เมื่อเช้ามีแบบนี้ติดกางเกงค่ะจะเปนอะไรมั้ยค่

มีเหมือนตกขาวปนเลือดติดเกงในค่ะแม่ๆจะเปนอันตรายมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ

ขอโทดนะค่ะที่ภาพไม่สุภาพ ท้องได้ประมานสองเดือนแล้วค่ะแต่เมื่อเช้ามีแบบนี้ติดกางเกงค่ะจะเปนอะไรมั้ยค่
1 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะมีเลือดออกมากหรือน้อย ควรรีบหาหมอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนมากนะค่ะแม่กำลังจะไปโรงพยาบาลค่ะ