บริจาคเสื้อผ้าเด็กทารก

มีเสื้อผ้าเด็กทารกมือสองใครต้องการหรืออยากได้แจ้งได้นะคะลูกโตแล้วไม่ได้ใช้แล้ว

13 ตอบกลับ

ขอรับคะ 26+3 ยังไม่ได้ของเลยคะ🥺 16ปีเองคะยังไม่มีงานทำ ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าไห้ลูก ขอเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้าก็ได้คะ ต บะยาว อ วังสามหมอ จ อุดรธานี บ นาชุมพร(บ้านป่าอ้อย เบอร์ 0621872766

ขอรับได้มั้ยคะแม่ ยังขาดอีกเยอะเลย กำหนดคลอด1กย.แต่คุณหมอแจ้งว่าต้องผ่าก่อนเพราะแม่มีภาวะเสี่ยงหลายอย่าง ช่วงนี้แม่มีรายได้น้อยค่ะ เปนแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย ขอบคุณนะคะ

2y ago

ทักไปในไลน์แล้วนะคะแม่ ขอบคุณค่ะ

สนใจค่ะ มีแผนคลอด 24 มิถุนายน นี้แล้วค่ะ อยากได้ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้าค่ะ

2y ago

มีเยอะค่ะแอดไลน์มาคะ Pim280928

ขอรับได้ไหมคะเปนก่อสร้างลูก3ป้องกัรแล้วแต่น้องยังมา

สนใจค่ะ อีก 2-3 เดือนจะคลอดเเล้ว 🙏🏻

ขอรับค่ะ จะคลอดวันที่15พ.คนี้

ขอรับได้ไหมคะทำงานก่อสร้างค่ะ

2y ago

แอดไลน์มาจ้า fern8048

สนใจค่ะ กำหนด27/5/65

ขอรับได้ไหมค่ะ