มีมูกเลือดออก

มีเลือออกมาแบบนี้ เเต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีท้องแข็งท้องปั้น ต้องไปรพ ไหมคะ อายุครรภ์37+3

มีมูกเลือดออก
7 ตอบกลับ

เราก็มีเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ พึ่งไปโรงพยาบาลมา คุณหมอแจ้งว่าใกล้เวลาได้เจอน้องแล้วค่ะ แต่ที่ไม่ปวดท้องเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดหรือยังไม่มีการบีบตัว เลยได้กลับมารอดูอาการอีกทีที่บ้านค่ะ ของเรา 37w ...แต่ที่มีมูกเลือดออกมาลักษณะนี้เป็นเพราะมดลูกเริ่มขยายตัวร่างกายเตรียมพร้อมที่น้องจะออก ส่วนที่เป็นมูกที่เคยกันปากช่องคลอดเลยหลุดออกมาเป็นลักษณะนี้ค่ะ คุณแม่รอดูอาการอีกนิดนะคะ ถ้าเกิดมีน้ำเดิน หรือเป็นมูกที่เป็นสีแดงกว่านี้มีลักษณะเป็นลิ่ม ปวดท้องหน่วงเหมือนเป็นเมนส์+เหมือนถ่ายท้อง เก็บเสื้อผ้าไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ น้อนพร้อมเจอคุณแม่แย้วววว👶🏻👶🏻

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ก็รอดูอาการอยู่เหมือนกัน

ไปรพ. เลยก็ได้นะคะ ของเรา ปวดท้องกับท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีมูกใส หรือมูกเลือด เลย แต่ไปรพ. ปากมดลูกเปิด 5เซนแล้ว

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเลยค่ะแม่ รอดูอาการอีกสักพีกก่อน

ท้อง 37 week 5 day มีมูกเลือดแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ย มีอาการเจ็บท้องร่วมเป็นพักๆ

ยังก่อนจ้าบ้านนี้เป็นแบบนี้ไปหมอไห้กลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินเลยนะคะแม่

อัพเดทจ้า คลอดแล้ว

2y ago

ใช่ค่ะ

ไปค่ะ