เลือดออกตอนเข้าห้องน้ำ

มีเลือดไหลออกมาตอนเข้าห้องน้ำ ตอนนี้31วีค 2วัน ไปหาหมอมามะคืนหมอตรวจดูแล้วแต่บอกว่าปกติ มะกี้เข้าห้องน้ำก้เปนแบบเดิม ใครเคยเปนแบบนี้บ้างคะ อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ เปลี่ยนหมอดีกว่ามั้ยคะ

4y ago

ขอบคุนจร้า