แม่ๆคนไหนเป็นแล้วน้องเเข็งเเรงบ้าง

มีเลือดไหลออกทางช่องคลอด อันตรายมามั้ยค่ะ ตัวเล็กจะเป็นอะไรมั้ย กลัวจังเลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ขอบคุณน้ะคะ ตอนนี้ไปหาหมอมาเเล้วค่ะมันเป็นเลือดเก่าตกค้าง หมเรยตรวจภายในกับ ซาวร์ให้จ้าเเละกลับบ้านได้

หาหมอยังคะ เลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะ หาหมอกินยาฉีดยานะคะ