กังวลเรื่องเลือดที่ไหลของมาจากช่องคลอด

มีเลือดไหลจากช่องคลอดเเต่ไม่มากเเค่นิดๆหน่อยๆเเต่เลือดก็สีจางไม่มีกลิ่มเหมือนประจำเดือนมาเเล้ว2วันรวมวันนี้3 วันไม่เเปะนอกกางเกงเเค่เเปะในกางเกงในอยากรู้หมดวันไหนคะมีอาการอ้วกเเละมึนหัวรวมด้วยรู้สึกเหนื่อยล้าอยากนอนตลอดเวลาเลย??

2 ตอบกลับ

ที่ถามมาคือตรวจแล้วใช่ไหมคะว่าท้อง ถ้าท้องคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแนะนำหาหมอ ถ้ายังไม่ได้ตรวจก็คือ ปจด.แหละค่ะ

ลองไปหาหมอดูค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดนะคะ