มีก้อนเลือดออกมาแบบนี้ค่ะ 4week

มีเลือดไหลค่ะสีน้ำตาล แล้วก็มีก้อนเลือดออกมา ไม่ปวดท้องนะคะ ปกติรึป่าวคะแม่ๆ อายุครรภ์4week เมื่อวานทานสัปปะรดค่ะ

มีก้อนเลือดออกมาแบบนี้ค่ะ 4week
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ