ตั้งครรภ์5W5Dมีเลือดออก?

มีเลือดแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ออกทีแรกเป็นแดงสดแล้วพอสักพักเป็นสีน้ำตาลตอนนี้ก็ยังออกเป็นสีน้ำตาลอยู่ค่ะแต่ไม่มาก ไม่ติดกกน.ค่ะ คนแรกไม่เคยมีเลือดออกเลย ไปหาหมอที่รพ.เขาก็ไม่ฉีดยากันแทงให้ มีแค่อัลตร้าซาวด์ ตอนนี้กังวลมากเลย??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สีแดงสดคือเลือดออกใหม่ สีน้ำตาลคือเลือดตกค้าง แม่รีบไปหาหมอนะคะ อาจเป็นแท้งคุกคาม 50%ได้ค่ะ บ้านนี้ก็แท้งคุกคามค่ะแต่เป็นตอน10วีค ได้ฉีดยากันแท้ง ก็สามารถดูแลเค้าจนคลอดเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอนมีเลือดออกครั้งแรกไปหาหมอที่โรงพยาบาล เขาก็บอกว่าแท้งคุกคามให้แต่ยาพารา พอรอบ2เลือดออกเยอะกว่าเดิมค่ะ ไปโรงพยาบาลอีกครั้ง เขาให้เดินขึ้นลงบันไดเพื่อเช็คสิทธิ ให้นั่งรอ แต่เลือดออกเยอะ แถมแม่กังวลค่ะ เลยไปคลินิก หมอเลยฉีดให้

ของเราเป็นค่ะ ตอน5 w ทีเเรกสีเเดงสด เเละออกสีน้ำตาล หาหมอเป็นเเท้งคุกคามค่ะได้ยามากิน เเละหมอให้พักพยายามอยู่นิ่งๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปหาหมอส่วนตัวค่ะ