มีเลือดออกมาค่ะ แท้งหรือป่าวคะ

มีเลือดเหมือนประจำเดือนออกมาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

หมอเคยบอกเราว่าเกิน6 วีคไม่ควรมีเลือกออกค่ะ เราเคยออกตอน 8 วีค หมอจับฉีดยากันแท้งเลย ตอนนี้ก็แข็งแรงดีค่ะ

เราเคยเลือดออกนะคะไปหาหมอตรวจหมดหมอบอกเลือดค้างคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออดค่ะ

แนะนำให้ตัวเองไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า