29w4d มีเลือดออกนิดหน่อย

มีเลือดออดนิดหน่อยค่ะกังวล แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ไหมค่ะ ผิดปกติ หรืออันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ กำลังทักไปถามคุณหมอที่ฝากท้องอยู่ แต่กังวลแกยังไม่ตอบ

29w4d มีเลือดออกนิดหน่อย
1 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก ควรปรึกษาหมอค่ะ