มีเลือดออกช่วงตั้งครรภ์ 1 เดือน ผิดปกติมั้ยคะ

มีเลือดออดช่ใงตั้งครรภ์ 1 เดือน ผิดปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอบ่อยๆนะคะ เราเพิ่งเสียลูกไปเมื่อวันที6ท้องได้ 11 สัปดาห์ มีเลือดออกไปพบหมอบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้นแล้วคะ เราไม่อยากให้ใครเป็นเหมือนเราเพราะตอนนี้เราเสียใจมาก

6y ago

ขอบคุณคะ