ท้อง 14 สัปดาห์ มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ🥺

มีเลือดออกไปหาหมอแล้ว หมอบอกแท้งคุกคาม ให้นอนอยู่บ้านพักผ่อนเยอะๆ แต่พอกลับมา มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ😢

ท้อง 14 สัปดาห์ มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ🥺
1 ตอบกลับ

เลือดที่ค้างแล้วแห้งรึเปล่าค่ะ เราก็ไม่แน่ใจ ก็อย่ายกของหนักทำอะไรแรงๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่า

4y ago

ตอนนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอทำการซาวด์ ปรากฎว่าน้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ