ตั้งครรภ์11วีค

มีเลือดออกไปหาหมออัลตราซาวด์ดูหมอบอกหัวใจน้องไม่เต้นเด็กเสียชีวิตในครรภ์ แม่รู้สึกแย่มากเลยค่ะ😥

7 ตอบกลับ

เราก็เคยเจอแบบนี้ค่ะขอให้แม่รักษาสุขภาพร้างกายให้ดีๆนะค่ะเดียวน้องก็กลับมาค่ะ

สู้ๆนะคะเป้นกำลังใจไห้คะ✌️❤️

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆ นะค่ะแม่

สู้ๆคะ