จะเเท้งไหม

มีเลือดออกไปรพ เเละหมอให้นอนรพ1คืน ซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่พบน้อง คุณหมอนัดใหม่2อาทิตย์ ในระหว่างนี้ได้ยากันเเท้งมากิน มีสิทธิ์เเท้งไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะแม่ยิ่งเครียดยิ่งมีความเสี่ยงในการแท้งเพิ่มไปอีกคุณแม่ท้องได้กี่เดือนแล้วคร้าบางทีอายุครรภ์น้อยก็ยังซาวด์ไม่เจอนะคะ