มีเลือดออกไปพยหมอมาแล้วฉีดยากันแท้ง1เข็มซาวแล้วไม่เจอตัวเด็กผิดปกติไหมค่ะ

มีเลือดออกไปพบหมอมาแล้วฉีดยากันแท้ง1เข็มซาวแล้วไม่เจอตัวเด็กเจอแต่ถุงน้ำคล้ำกับมาบ้านเลือดยังออกอยู่อย่างนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่ W แล้วคะแม่ ยังมีเลือดไหลไม่ปกติเลยค่ะ