ตั้งครรภ์ได้5 อาทิตย์แต่มีเลือดออก

มีเลือดออกใน ช่องคลอดมา4วันแล้วแบบจะแท้งไหมคะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูก็เป็นผลบวก

ตั้งครรภ์ได้5 อาทิตย์แต่มีเลือดออก
29 ตอบกลับ

ของเราก็มีเลือดออกนะคะ แต่ไม่มาก แต่ไปหาหมอตั้งเเต่ประจำเดือนขาดเลยคะ มีเลือดออกตั้งเเต่ 5 w หมอจ่ายยามาให้ ทานได้ สามวัน เลือดออกเยอะขึ้น เลยไปหาหมออีก ฉีดยากันแท้งให้ หลังจากนั้น ก็ยังออกไม่หยุดเลยคะ ต้องใส่ผ้าอนามัย หมอให้นอนเฉยๆ (แอดมิด)นี่ก็ 4วันเเล้ว ยังไม่หยุดคะ มีภาวะเเท้งคุกคามคะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำตามหมอสั่ง สู้ๆ

ผลเป็นบวกอยู่ไม่ได้แสดงว่าเด็กปลอดภัยเลยค่ะ แต่เลือดในช่องคลอดที่ออกติดต่อมา 4 วันแล้วต่างหากที่มันแสดงว่าลูกคุณกำลังอยู่ในช่วงอันตรายมากๆ รีบไปพบแพทย์ค่ะ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ เสียน้องไปตั้งแต่เดือนเมษายนแล้วค่ะ 😭 แต่ไม่ได้มาตอบคอมเม้นทุกคนค่ะ

ที่ตรวจจางลงนะคะ ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก แต่อย่าคิดมากไปก่อนนะคะ รีบไปหาหมอเลย

ต้องไปหาหมอค่ะ อย่าคาดเดาเอง ตั้งครรภ์มีเลือดออกคือไม่ปกติ พบแพทย์ด่วนค่ะ

หาหมอค่ะบ้านนี้ ท้องแรกเลือดออกตอน5w เลือดออกวันเดียวน้องก็ไม่อยู่แล้วค่ะ

ถ้าเกิดว่าแท้ง แต่ตรวจยังไงก็ขึ้น2ขีดค่ะ เพราะฮอร์โมนคนท้องยังค้างอยู่

แต่แนะนำให้พบหมอนะคะ เพราะมีเลือดออกตอนตั้งครรภ์มันผิดปกติ

แม่รีบไปหาหมอนะค่ะ เราตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดไหลออกมาค่ะ

คุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่า หมอจะได้อัลตร้าซาวน์ให้ค่ะ