ตั้งครรภ์ได้5 อาทิตย์แต่มีเลือดออก

มีเลือดออกใน ช่องคลอดมา4วันแล้วแบบจะแท้งไหมคะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูก็เป็นผลบวก

ตั้งครรภ์ได้5 อาทิตย์แต่มีเลือดออก
29 ตอบกลับ

น่าจะเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ รีบไปฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอยังคะ ยังไงก็ไม่ควรมีเลือดออกติดต่อกัน

หาหมอเลยค่ะ มีเลือดออกมากหรือน้อยเสี่ยงหมด

หาหมอได้เลยค่ะหมอจะให้ยากันแท้งค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงเป็นแท้งคุกคามคะ ไปหาหมอด่วน

หาหมอรึยังคะ รีบหาหมอเลยนะคะ

แม่รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำว่ารีบไปหาหมอนะคะ

ลองไปฝากครรภ์ก่อนนะคะ