ปรึกษาหน่อยค่ะ

มีเลือดออกแล้วไปหาหมอหมอบอกว่าเป้นภาวะแท้งให้นอนยุ่เฉยแต่อยากรู้ว่าเลือดที่ออกจะมีกี่วันค่ะกลัวน้องไม่ยุ่กับเราค่ะใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันคะ ตอนท้องได้ประมาณ2-3เดือน มีเลือดออกจากช่องคลอดสีแดงสดแต่ไม่เยอะ รีบไปหาหมอ หมอตรวจช่องคลอดและให้ฉีดยากันแท้งเลยคะ(ฉีดที่ก้น) แล้วก็ไม่มีเลือดออกอีกเลย

ทำตามคำแนะนำของคุณหมอเลยค่ะ อยู่เฉยๆ งดทำงานหนัก เดินเหินระวังมากๆ ถ้าคุณแม่ดูแลตัวเองดี สุขภาพพร้อมทั้งแม่และลูก ก็จะผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ด้วยดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ