38 w+3 มีเลือดหยด

มีเลือดออกแบบหยดๆสีแดงอมส้ม ปกติไทค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะมั้ยคะ ถ้าหยดออกมาเรื่อยๆ ไม่หยุด ควรไปรพ.รอคลอดแล้วนะค่ะ บางทีอาจจะคลอดก่อนที่หมอนัดได้ค่ะ

3y ago

ไม่มากคะ ประมาณ2-3 หยด ตอนนี้ไม่มีน้ำอะไรออกมา ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ