มีเลือดออกท้อง 6 สัปดาห์

มีเลือดออกแบบนี้มาสองวันแล้วค่ะ เมื่อวานไปหาหมอหมอบอกน่าจะเป็นเพราะเดินเยอะหรือยืนนานเกินไป ( แม่ทำงานปั๊มน้ำมันเป็นแคชเชียร์มีลงมาช่วยเติมน้ำมันบ้างเวลาที่รถเยอะ ) หมอบอกแต่ไม่น่าจะมีอะไรเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด มีแม่ๆบ้านไหนเคยเลือดออกแบบนี้บ้างคะ ปล.รูปภาพอาจจะดูไม่ดี ใครใจไม่ถึงอย่าเปิดดูนะคะ

มีเลือดออกท้อง 6 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ 6w เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม ออกเกือบทุกวันเลย ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าเป็นเลือดค้างเก่าของแม่ ไม่ใช่ของลูก ลูกปกติดีจ้า แต่อย่าเดินเยอะเหมือนกัน

1y ago

ไปหาหมอที่คลินิกมาหมอบอกแท้งคุกคามค่ะ ให้ระวังการยกของหนักเลี่ยงการเดินเยอะค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

หาหมอที่คลินิกมาแล้วค่ะหมอบอกแท้งคุกคาม ใจไม่ดีเลยค่ะ