ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ

มีเลือดออกแบบนี้มา1เดือนแล้วค่ะ เป็นช่วงแรกๆไปหาหมอบ่อยมากแต่หมอก็บอกปกติตรวจแล้วไม่มีอะไรเด็กในครรภ์ก็ปกติค่ะ ให้กลับมานอนพักที่บ้านจนตอนนี้ก็ยังไม่หายสักที มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22สัปดาห์ค่ะ

ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ
79 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหอมไปค่ะ แบบนี้ปกติได้ไง🥺

ไม่ปกติแล้วค่ะ เปลี่ยนโรงพยาบาลนะคะ

เปลี่ยนหมอค่ะ ไปโรงบาลอื่นด่วนค่ะ

โห ออกเยอะขนาดนี้ ไม่ปกติแล้วค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ย้ายโรงพยาบาลค่ะ

เปลี่ยน รพ มั้ยคะไปหาที่อื่นดู

4y ago

เคยเปลี่ยนแล้วค่ะส่วนมากไม่ทราบสาเห

เปลี่ยนหมอเถอะค่ะแม่ อันตราย

4y ago

เคยเปลี่ยนหมอแล้วค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ

ระวังเเท้งคุกคามนะคะคุนเเม่

4y ago

หมอลงความเห็นว่าแท้งคุกคามค่ะ ทั้งนอนพักมาเดือนนึงสอดยากันแท้งก็ยังไม่หายสักทีค่ะ

เปลี่ยน ร.พ ด่วนเลยค่ะ

เปลี่ยนหมอด่วนค่ะแม่