เรื่องนมๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วค่ะ 22วีค อาการคัดเต้าหายไป เป็นไรไหมคะ ใครเคยเป็นหรือเป็นอยู่ไหมคะ ขอปรึกษาหน่อยคะ กลัวมีผลตอนคลอดน้องจะเกี่ยวกับไม่มีน้ำนมไหม

5 ตอบกลับ

ทำไมถึงอยากให้นมคัด แม่ฟังทางเราตัวเล็กก่อนท้อง47ตลอด9เดือนน้ำหนักเราขึ้น57พอผ่าเสร็จพยาบาลเอาลูกมาให้น้ำนมเราเยอะมาก มากจนน้องกินไม่ทัน น้ำนมจะมาหลังคลอดนะอย่าเข้า

รอช่วงไตรมาสสุดท้าย ก็กินอาหารบำรุงน้ำนมเยอะๆ นะ

บ้านนี้ขัดตังแต่ท้องเดือนแรกจากนั่นไม่มีค่ะๆ

เหมื่อนกันเลยค่ะ​น20wไม่คัด

ดีแล้วค่ะ