ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ

มีเลือดออกแบบนี้มา1เดือนแล้วค่ะ เป็นช่วงแรกๆไปหาหมอบ่อยมากแต่หมอก็บอกปกติตรวจแล้วไม่มีอะไรเด็กในครรภ์ก็ปกติค่ะ ให้กลับมานอนพักที่บ้านจนตอนนี้ก็ยังไม่หายสักที มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22สัปดาห์ค่ะ

ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ
79 ตอบกลับ

เลือดออกขนาดนี้​ คุณหมอต้องให้แอดมิดแล้วนะคะ​ นอนกินเยี่ยวบนเตียงเลยค่เ​ จนกว่าจะดีขึ้น​ และฉีดยากันแท้งให้​ อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม​ ถ้าเราประคับคองดูแลตัวเองดีๆจะผ่านไปได้ค่ะ​ ถ้าปล่อยไว้น้องอาจจะแท้ง​

4y ago

ใช่ค่ะ หมอจึงไม่ทราบสาเหตุตามก็ให้ระวังนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

ไม่ปกตินะคุณแม่ ของเรามีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลอ่อนช่วง7w หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วบอกห้ามทำงานหนัก ห้ามยกของหนัก ห้ามมีเพศสัมพันธ์ จากนั้นมาก็ไม่มีเลือดอีกเลย ค่ะ

4y ago

เราทำตามหมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ ได้ยาสอดกันแท้งด้วย แต่ก็ไม่หายสักทีค่ะ

ปกติ อะไรคือคำว่าปกติ !!!! ย้ายรพ เลยค่ะ เป็นหมอได้ยังไง มันไม่ปกติค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม แล้วที่บอกว่าปกติ เขาได้ซาวด์ หรือให้ยากันแท้งไหมคะ อันตรายมาก เห็นใจคุณแม่จังที่มาเจอหมอแบบนี้

แม่ย้ายโรงบาลด่วนเลยค่ะ รีบแอดมินนี่คือภาวะแท้งคุกคาม ท้องก่อนที่เราแท้งก็เลือดออกแบบนี้หมอบอกปกติไม่ยอมฉีดยากันแท้งให้ รีบเปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะเดี๋ยวจะเสียใจแบบเรา

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่คุนหมอบอกเป็นเพราะอั้นปัสสาวะ ช่วง3เดือนกว่าเป็นเกือบๆ1เดือนตอนนี้5เดือนแล้วกอปกติดีค่ะน้องแข็งแรงปกติซาวแล้วไม่พิการอะไร อย่ากังวลนะค่ะ

เป็นอยูค่ะแม่ เลือดออกเยอะมากหมอฉีดยากันแท้ง หมอบอกรกเกาะต่ำปิดปากมดลูกค่ะ เลยทำให้เลือดออกเยอะ นอนพักอย่างเดียวเลยค่ะจนกว่าท้องเราจะโตแล้วรกจะขยับขึ้นตามค่ะ

ไม่ปกตินะคะ เคยเป็นแบบนี้ เรียกว่าแท้งคุกคามค่ะ หมอให้แอดมิทฉีดยากันแท้ง นอนพักบนเตียงให้เยอะที่สุดค่ะ แทบไม่ต้องลุกทำอะไรเลยอ่ะค่ะ เป็นอาทิตย์เลย

นอนพักเยอะๆ พยายามอย่าเดินเยอะคือดีที่สุด ลุกแค่เข้าห้องน้ำ ถ้าใช้ยาไม่หายควรได้ฉีดยากันแท้ง ของเราเคยเป็นเลือดสีน้ำตาลประมาน2อาทิตย์เลือดถึงหยุด

ของเราเลือดออกไปหาหมอไม่มีเลือดสักหยกพอกลับมาเลือดออกอีกหมอบอกแท้งคุมคามตรวจแค่ภายในไม่ซาวดูอะไรสักอย่างแถมบอกให้รอน้องหลุดมาเองสักหนึ่งอาทิต

แม่เป็นก้อนเนื้อในมดลูกหรือซีตมั้ยคะ พอดีตัวเองก็มีออกกระปิดกระปอยแต่ออกสีน้ำตาลบางครั้งออกสีแดงแต่ออกนิดหน่อย เพราะมีก้อนเนื้อในมดลูก5เซนค่ะ

4y ago

ตอนนี้หมอเอกชนแนะนำให้ตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ