ตั้งครรภ์ 5wksมีเลือดออก

มีเลือดออกแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ หรือควรไปบอกคุณหมอเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ เป็นท้องแรกด้วยค่ะ กังวนมากๆเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 5wksมีเลือดออก
1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอค่ะแม่ เราก็มีเลือดออกแบบนี้นิดเดียวกระปริดกระปรอยไม่ปวดท้อง เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ คุณหมอจะให้ยากันแท้งมานะคะเพื่อบำรุงประคับประคองครรภ์ รีบไปพบคุณหมอจะดีกว่าค่ะหากไม่ใช่แท้งคุกคามจะได้สบายใจด้วยค่ะแม่ ☺️

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ สำหรับคำแนะนำค่ะ