อายุครรภ์38+1มีมูกเลือดแบบนี้ค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะแต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง หมอบอกให้รอดูก่อน รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกกังวลมากค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าแม่ๆที่ตอบคำถามค่ะ🙏🙏

อายุครรภ์38+1มีมูกเลือดแบบนี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์เคยบอกค่ะ ว่าหลัง 37 วีค คือพร้อมคลอดแล้ว ถ้ามีมูกเลือดไม่ว่าสีอะไรออกมา ให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2w ago

ขอบคุณจ้า

ควรไปหาหมอนะคะ