เลือดออก เป็นสัญญาณเตือนรึป่าวคะ

มีเลือดออกแบบนี้ตอนอายุ ครรภ์9เดือน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย เป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เลือดออก เป็นสัญญาณเตือนรึป่าวคะ
18 ตอบกลับ

กี่วีคคะอยากคลอดแร้วเหมือนกันแต่ยังเงียบยุ38+1

1y ago

38 วีค ปกติคือ น้องสมบูรณ์100% แล้วพร้อมออกได้ทุกเมื่อเลยค่ะแม่ 38-40วีคคือช่วงที่ดีที่สุด 41-42 วีคเสี่ยงตัวใหญ่เกินไปและรกเสื่อมค่ะ เราดูในข่าวมาภายใน2เดือนมีหลายเคส Oxygen ไปถึงลูกยาก แต่รพรัฐก็ไม่ผ่าให้ รอร้อรอ ตอนนี้ถ้าเป็นเอกชนเค้าไม่รอถึง41-42แล้วค่ะผ่าอย่างเดียวเลยเสี่ยงน้อยกว่า